โซลูชั่น

การแก้ไขปัญหาที่สำคัญของเรา

ที่ Techdirect เรามีความภาคภูมิใจในการจัดหาระบบเครือข่ายที่ดีที่สุดให้กับคุณ  และเราจะเลือกใช้วิธีการแก้ไขปัญหาที่ใช่และเหมาะสมกับคุณตั้งแต่จุดเริ่มต้น

 

คุณสามารถวางใจในการบริการของทีมงานของเราได้  ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะสูง สามารถที่จะตอบความต้องการของระบบเครือข่ายผ่านอุปกรณ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด  อีกทั้งความสะดวกสบายของความต่อเนื่องในการให้บริการของระบบเครือข่าย พร้อมกับคำมั่นสัญญาที่เราได้สร้างขึ้นในช่วงปีที่ผ่านมา

 

นวัตกรรมการแก้ไขปัญหาของเรามีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงและการก้าวหน้าของเทคโนโลยี ไม่ว่าคุณจะเริ่มโครงการของคุณจากจุดเริ่มต้นหรือต้องการจะอัพเกรดผลิตภัณฑ์จากรุ่นก่อนหน้านี้  การแก้ปัญหาของเราก็จะยังคงตอบสนองต่อความต้องการของคุณ

 

เพราะความสำเร็จของคุณ ก็คือความสำเร็จของเรา

ความเชี่ยวชาญเฉพาะด้านของเรา:

WIRELESS

SOLUTIONS

SECURITY AND NETWORK INFRASTRUCTURE SOLUTIONS

(การรักษาความปลอดภัยและการแก้ไขปัญหาโครงสร้างพื้นฐานของระบบเครือข่าย)

 

GATEWAY

SOLUTIONS

เครื่องหมายการค้าของเรา

เราเป็นคู่ค้ากับ :

XIRRUS

หากคุณต้องการที่จะใช้สัญญาณไร้สายในพื้นที่ที่มีความหนาแน่นสูง Xirrus พร้อมที่จะเป็นตัวเลือกและทางออกที่ดีที่สุดให้สำหรับคุณ

 

Xirrus  มีส่วนประกอบที่เป็นเอกลักษณ์ และได้รับการออกแบบมาสำหรับระบบเครือข่ายที่สามารถปรับขนาดเปลี่ยนแปลงได้ ทำให้การเปลี่ยนมาใช้มาตรฐานไร้สายในปัจจุบันอย่าง 802.11ac กลาย เป็นเพียงเรื่องง่าย

 

ส่วนประที่เป็นเอกลักษณ์ที่สำคัญของ Xirrus มีดังต่อไปนี้

 

➢ ระบบการกระจายอัจฉริยะซึ่งมาพร้อมกับตัวควบคุมแบบบูรณาการ

➢ ซอฟท์แวร์วิทยุโปรแกรม

➢ การออกแบบที่สามารถแยกส่วนประกอบเพื่อรองรับการปรับเปลี่ยนในอนาคตได้

➢ ฐาน Multi-radio เพื่อเพิ่มความหนาแน่นของความต้องการ

➢ เสาอากาศที่กำหนดทิศทางเพื่อการครอบคลุมที่มากขึ้นและการควบคุมคลื่นความถี่วิทยุ

 

ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Xirrus ทั่วภูมิภาคอาเซียน Techdiect จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้บริษัทของคุณมีประสิทธิภาพสูงสุด ด้วยการแก้ไขปัญหาระบบ Wi-Fi ที่สามารถปรับขนาดได้และมีความยืดหยุ่นสูงผ่านผลิตภัณฑ์เหล่านี้ ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวนี้จะเป็นกุญแจสำคัญในการลงทุนทางด้าน ICT

 

Arrays แบบไร้สายซึ่งกำลังที่เป็นที่นิยมและตัว Access Points รวมถึง XR-500, XR-600, XR-2000, XR-4000 และ XR-6000

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Xirrus กรุณาเยี่ยมชมได้ที่

NOMADIX

ด้วยบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูงที่มีมากกว่า 50,000 แห่งทั่วโลก Nomadix ได้ให้บริการเครื่องมือ (MSE) และได้พิสูจน์ตัวเองด้วยต้นทุนที่คุ้มค่าและมีประสิทธิภาพสูง  เชื่อถือได้และใช้งานง่าย เหมาะสำหรับผู้ประกอบการที่กำลังมองหาหรือมีแนวคิดที่จะสร้างธุรกิจในรูปแบบที่ยั่งยืนและให้ผลกำไร

 

Nomadix NSE แนะนำสำหรับ อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวและโรงแรม, การสื่อสารโทรคมนาคม, โรงพยาบาลและอุตสาหกรรมการศึกษา

 

 

ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรารวมไปถึง AG2400 และ AG5800 ซึ่งทั้งสองรุ่นนี้ เป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นเทคโนโลยีขั้นถัดไปของ Internet Access Gateways (AGS)  ซึ่งจะขยายตัวได้ทั้งแบบใช้สายและไร้สาย เพื่อสร้างเครือข่ายอินเทอร์เน็ตสาธารณะ

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Nomadix กรุณาเยี่ยมชมเพิ่มเติมได้ที่

 

PURPLE WIFI

เรานำเสนอโซลูชั่นที่สามารถเอื้อประโยชน์ให้กับทั้งสองฝ่าย ทั้งสำหรับลูกค้าและตัวธุรกิจเอง  Purple WiFi

ซึ่งจะช่วยธุรกิจในการจัดให้มีบริการฟรี Wi-Fi ให้กับลูกค้าผ่านทางซอฟต์แวร์ที่ทำงานร่วมกับการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ที่ลูกค้ามีอยู่

 

ช่วยให้ธุรกิจสามารถเก็บข้อมูลจากผู้ใช้งาน ได้อย่างง่ายดาย Purple WiFi ยังมีส่วนช่วยให้ธุรกิจมีโอกาสที่จะขยายการเข้าถึงสังคม โดยผ่านการกำหนดค่าที่ไม่ซ้ำกับสื่อสังคมต่างๆที่มีอยู่

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์  Purple WiFi, กรุณาเยี่ยมชมได้ที่

I-SPRINT

เพราะกิจกรรมบนโลกไซเบอร์ของธุรกิจนั้นได้เพิ่มขึ้นอย่างกว้างขวางทั่วโลก  ซึ่งอาชญากรรมทางไซเบอร์ก็เพิ่มขึ้นเช่นกัน  ซึ่งมันเป็นสิ่งสำคัญยิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยทางด้านไอที มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับอุปกรณ์ของพวกเขาและหมั่นอัพเกรดผลิตภัณฑ์อยู่สม่ำเสมอ

 

ในฐานะที่เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ของ i-Sprint, Techdirect สามารถช่วยให้ลูกค้ามีนวัตกรรมที่เป็นอัตลักษณ์ส่วนตัว และเข้าถึงการจัดการวิธีการแก้ปัญหาสำหรับสภาพแวดล้อมที่มีความปลอดภัยสูง

 

โซลูชั่นของเรา รวมถึงการป้องกันการยืนยันตัวตน, ตัวป้องกันระบบ Cloudม การป้องกันมือถือและข้อมูล

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ i-Sprint กรุณาเยี่ยมชม

 

A10

ผลิตภัณฑ์ A10 - ด้วยประสิทธิภาพของ  The Advanced Core Operating System (ACOS) ให้ประสิทธิภาพสูง และเป็นโปรแกรม platform ของ ผลิตภัณฑ์ A10, Application Service Gateway (ASG) ซึ่งสำหรับผลิตภัณฑ์ชุด AX Series เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถช่วยเร่งความเร็วและมีความปลอดภัยของข้อมูลสูง

 

ในปี 2013 จากความต้องการของลูกค้า ทำให้ได้มีการปรับปรุงผ่านการเปิดตัวของสินค้า A10 Thunder™ Series ด้วยประสิทธิภาพการทำงานระดับพรีเมี่ยม ซึ่งได้ประโยชน์มาจาก ACOS platform.

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ A10 กรุณาเยี่ยมชม

ARISTA

ระบบปฏิบัติการเครือข่ายที่ก้าวล้ำของ Arista - Extensible Operating System (EOS™) ทำงานด้วยระบบเดียวข้ามแพลตฟอร์มฮาร์ดแวร์และสถาปัตยกรรมที่ทันสมัยที่ช่วยในการให้บริการ การอัพเกรดและการขยาย application

Arista มีเครือข่ายกว่าสองล้านพอร์ตเครือข่ายบนกลุ่มเมฆ ที่ใช้งานทั่วโลก พวกเขามีผลงานของ 1/10/40 และผลิตภัณฑ์ 100GbE ที่เปลี่ยนแปลงความหมายของสถาปัตยกรรมระบบเครือข่าย ซึ่งนำไปขยายเครือข่ายและเพื่อการเปลี่ยนแปลงราคาและประสิทธิภาพการทำงานของเครือข่ายศูนย์ข้อมูล

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์aristaกรุณาเยี่ยมชม

AEROHIVE NETWORKS

สำหรับระบบเครือข่ายของ Aerohive นั้นเรามุ่งมั่นเกี่ยวกับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ ที่สามารถทำให้ลูกค้ามีความผูกพันกับแบรนด์ รวมไปถึงช่วยส่งเสริมให้การเจริญเติบโตทางธุรกิจเพิ่มสูงขึ้นมากยิ่งขึ้น

 

ในฐานะที่เป็นบริษัทที่มีนวัตกรรมเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวขององค์กรนั้น Aerohive มุ่งมั่นที่จะช่วยให้การเคลื่อนไหวขององค์กรของคุณนั้นสามารถทำได้ง่ายขึ้น ด้วยระบบการจัดการบนกลุ่มเมฆของ Aerohive ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการเคลื่อนไหวแบบบูรณาการ - เป็นหนึ่งที่ใช้เทคโนโลยีระบบการจัดการบนกลุ่มเมฆและสถาปัตยกรรมไร้สายในการส่งมอบแบบครบวงจรเครือข่ายอัจฉริยะและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพที่สอดคล้องกับความต้องการต่อองค์กรของคุณ .

 

แพลตฟอร์มของ Aerohive สามารถปรับขยายได้อย่างเต็มที่ ทั้งยังมีความยืดหยุ่นและพร้อมที่จะตอบสนององค์กรโดยไม่ต้องกังวลถึงขนาดหรือทรัพยากรของ IT  และแพลตฟอร์มนี้ยังช่วยให้มั่นใจว่าสถาปัตยกรรมเครือข่ายไร้สายที่นำไปใช้ยังคงสอดคล้องและมีแข็งแรงอีกด้วย

 

คุณสมบัติอื่นๆ  :

 

• ความสมบูรณ์ของโครงสร้างพื้นฐานในการเข้าถึงเครือข่ายการเคลื่อนไหวรวมทั้งเป็น controller-less Wi-Fi, access switches, branch routers และตัวแทนการจัดการลูกค้า

• ระบบการจัดการ cloud-based ที่ช่วยลดความยุ่งยากในการดำเนินงานด้านไอที

• การใช้งานโมบิลิตี้ที่เก็บข้อมูลของผู้ใช้ตามบริบทที่สำคัญจากแพลตฟอร์มการเคลื่อนไหวของเราและให้ข้อมูลเชิงลึกทางธุรกิจใหม่รวมถึงความสามารถในการวิเคราะห์

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Aerohive สามารถเยี่ยมชมได้ที่

INFOEXPRESS

การรักษาความปลอดภัยเครือข่ายที่ดีขึ้น, ความสะดวกในการเข้าถึงเครือข่ายและการผลิตที่เพิ่มขึ้น รวมถึงการรักษาความปลอดภัยผ่านการมองเห็นที่ดียิ่งขึ้น เหล่านี้เป็นสิ่งที่คุณจะได้รับจาก InfoExpress CGX Solution.

 

ในฐานะที่เป็นผู้ให้บริการโซลูชั่นการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย InfoExpress ได้ช่วยให้หลายร้อยองค์กรจากองค์กรขนาดกลางไปถึงองค์กรต่างๆ ในการการรักษาความปลอดภัยของระบบเครือข่ายและข้อมูลต่างๆของลูกค้าทั่วโลก

 

InfoExpress CGX ให้การเข้าถึงของอุปกรณ์รุ่นต่อๆไปในอนาคต  การใช้งานโทรศัพท์มือถือและการตรวจสอบปลายทางโดยผ่านการใช้การเข้าถึงเครือข่ายเทคโนโลยีการควบคุมเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่ยังคงเสริมสร้างการรักษาความปลอดภัยควบคู่ไปด้วย

 

แพลตฟอร์ม CGS เป็นเจ้าภาพของ NAC applications ที่ปรับปรุงและรักษาความปลอดภัยของ BYOD และการใช้งาน MDM, guest networking, posture compliance, ในขณะที่มีการป้องกันการละเมิดนโยบายการเข้าถึงควบคู่ไปด้วย

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ InfoExpress สามารถเยี่ยมชมได้ที่

SEVONE

ในฐานะที่เป็นบริษัทหนึ่งใน Top 50 ของ Forbes และเป็นที่จับตามองในปี 2014 นั้น SevOne ได้ออกมายืนในการเป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียว สำหรับการตรวจสอบประสิทธิภาพการทำงานของโครงสร้างพื้นฐาน การออกแบบที่ไม่ซ้ำกันสำหรับความเร็วในระดับมาตราส่วน - อีกทั้งยังมีการจดสิทธิบัตรแบบ peer-to-peer distributed architecture และ SevOne Cluster.

 

ที่สร้างขึ้นบนรากฐานของความเร็วในระดับมาตรส่วน, SevOne Cluster ป้องกันการขาดหายสำหรับองค์กรขนาดใหญ่และช่วยในการตัดสินใจที่ทำผ่านการรายงานแบบ real-time โดยใช้ความสามารถในการเก็บรวบรวมข้อมูลล้านแพ็กเก็ตต่อวินาที ซึ่งทั้งหมดนี้คือข้อดีและประโยชน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ SevOne บนคอมพิวเตอร์ที่กระจายไปอย่างไม่จำกัด

 

SevOne ได้ทำงานที่ประสบความสำเร็จกับผู้ให้บริการการสื่อสารบริการทางการเงินและองค์กรขนาดใหญ่หลายแห่ง ซึ่งรวมไปถึง 7 ธนาคารที่ใหญ่ที่สุดในโลก, ผู้ประกอบการต่างๆ, CSPs, MSPs และ MSOs

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์  SevOne สามารถเยี่ยมชมได้ที่

ABOUT US

HARDWARE

SOLUTIONS

SERVICES

CONTACT US

©2015 TECHDIRECT PTE. LTD. All rights reserved.